hi po sa lahat nang mommy

Ask lang po kung hindi bha nakakasama ang pag gamit nang kojic soap sa katawan kung ikaw ay buntis Kasi simula nang magdalaga ako at ngayun nga mag kakaanak kojic lang talaga gamit ko Hindi bha nakakasama sa baby?

1 Reply

Directly may effect po kay baby lahat ng ginagamit natin sa katawan pumapasok yun sa bloodstream natin na connected kay baby. Magmild soap ka na lang muna. Baka pag labas ni baby, may skin condition na sya sa tapang ng sabon na gamit mo momsh