Ang katikati ng katawan ko!

Mga mommies, alam kong di lang ako may kati kati dito lalo third trimester na. Haha. Ano po marerecommend nyo? Ano po pwedeng remedy sa kati? Dove ang soap ko, naglolotion and oil ako ng katawan. Ayoko sana magkamot at baka magka stretchmarks haha hirap po.

2 Replies

Ang stretch marks po d nkkha s pgkakamot ng balat, sa pagexpand po ng balat, nabanat pg tumaba o nagbuntis kc lumaki ang baby s tyan.

normal naman mag kamot wag mo lng lagyan ng kuko.. para hindi mangitim yung kinamot mo.mild lng dapat.