Just mums

Hi? Ask kolang sa mga after giving birth ilang months na kayo nag do ni hubby nyo? Sorry dirin ako sanay sa ganto magtanong, mula kse Nung preggy ako ng 5mos dinako nagpa ano sa knya kse parehas dun kame takot hanggang sa manganak nako mag 2mos nako, kayo po? Kase natatakot ako mabuntis eh! Nag aaya na kse sya ako kse ayoko pa? Kayo ba mga sis? Pls respect po thanks!

18 Replies

2weeks pa lang bumigay nako 🤣🤣 di ko din matiis asawa ko e. Pero after nun di na muna ulit ako nag pagalaw nag pa inject muna ako sa center para sure na di muna mabubuntis 🤗🤗

5y ago

1month po

2mos po. Right after matapos mens ko. Pwede naman kayo mag-condom, withdrawal, or ask your OB for pills para di ka mabuntis ulit agad.

3 months I guess, pero depende sa kondisyon mo. And ingat na rin, prone kasi for another pregnancy lalo na kung nagmens ka na.

3months po aq...mahirap mabinat laygay.waahh mgsarili muna xa.

Kami po 2months bago nag Do na eh c.s poko nun😂

6weeks po..at ska kpg pure bf safe po hanggng 6months

3weeks🤣este 3mons😂

2months sakin

1 yata or 2

1month po