Normal lang ba sa ibang buntis ang magkaroon ng menstruation?

Ask kolang po!

3 Replies

No po mommy. Ilang weeks ka na? Hindi po normal mag bleed during pregnancy unless manganganak ka na po. Kung hindi mo pa kabuwanan, most likely it's a sign of miscarriage or preterm labor.

NO, kung may menstruation ka ibig sabihin di ka buntis. Hindi nireregla ang buntis. Pag ang buntis dinudugo hindi regla yun, baka sign of miscarriage na yun.

Hindi po dapat dinudugo ang buntis, if confirmed po na buntis kayo at dinudugo mas mabuti po na komunsulta sa OB-GYNE para ma-advise kayo ng mga dapat gawin