C Section Constipation

Normal lang po ba magkaroon ng menstruation after 2 months? pure breastfeeding po ako.

2 Replies

yes mamsh,maganda nga nagkaron ka agad para alam mo na po na need mo na gumamit ng contraception.yung iba akala nila safe at di mabubuntis during breastfeeding kasi dpa sila nagkakaron un pala may kasunod na.

4y ago

no mamsh.makakalimutin kasi ako kaya hindi pwede sa akin pills.

I had mine back 2 months din po, after pa nung DMPA shot ko so umabot siya 2 weeks as side effect.