Breast milk

Ask kolang po panu dadami ang milk? Super kunti lang po kasi ng milk na nakukuha ng baby ko sa akin.

3 Replies

Ilang months na si baby? And paano mo po nalaman na super konti? Check mo output nya, ihi and poops, pag meron meaning may nadedede sya sayo. Tuloy mo lang unlilatch and tiwala sa milk mo. Inom ka lang din warm water at least 3L a day and masasabaw na ulam.

4y ago

1 bottle na 2oz po everyday lang napupump ko ayaw nya rin dumede sa dede ko kasi 3 weeks palang po sya

Check your baby’s latch, mommy. If masyado ka nahihirapan, seek help from a lactation consultant. Ang pinakamabisang pampadami lang ng milk is through unli latch.

4y ago

Cge po salamat

more water and malungay, buko

4y ago

Hinog po?