Breast milk

Just want to ask.. Ano pa ang pampadami nang milk.. Mejo kunti nlng ang milk ko.. Wawa na ang baby ko preterm. Kasi need breastfeed..

21 Replies

Mami try mo pump every 2 hrs if dkya 3 or 4 bsta pump ka, tapos latch din then massage ur breast before ka pump hot compress ka muna.. Then pinka importnt, positive thinking wag pa stress.. Blv na may gatas ka d konti.. Marami..

4y ago

ano po ung latch?

Latch pagpapa suso mismo.. Go lng ng go.. Ako trying hard ako msydo blb sa sarili nlng meron ako na marmi akong gatas.. Pa latch lng si bb kahit na whole day payan.. Hehe bhla na..

basta pa latch lng po ng pa latch. tandaan po ntn n ang gatas ng ina ay naaayon s pangangailangan ni baby. nakakatulong po ang malunggay,luya,halaan s pag dami ng gatas.

magpakulo ka ng tubig na may malunggay tapos inumin mo po. super effective. inom ka din ng madaming tubig tsaka try mo din minsan uminom ng milo yung mainit pa.

Kain ka ng malunggay momsh. Like noodles lagyan mo ng malunggay. Pwede na po un kc nga crisis tayo. Pampadami po ng gatas ng nanay ang malunggay.

Try nyo po mumsh sinabawang misua na may itlog. Higop ng maraming sabaw po para mas marami milk nyo. Tas padede lang ng padede

Seafoods. Malunggay (fresh or capsule). Oats, flax seeds, brewer's yeast, hot chocolate. More sabaw. High carbs food po.

Natalac fefol po..b4 yan po ntake q untl 2 yrs old po aq ngpabreastfeed sa 1st baby q..

kain ka po msabaw na ulam at more veggies take natalac at latch po kay baby

Inom ka marami water, don't stress yourself and unli latch kay bebe.