Respect

Ask kolang po normal lng po ba sa Isang buntis na wlang gana kumain? 3 mos 2weeks na po akong buntis.??tanong lng po kng anu gagawin ko.

44 Replies

opo normal lang po yan sis kasi may changes sa hormones mo... pero pilitin mo pa din kahit konti lang not for you but for the baby po... and ask your ob kung pwede ka na sa anmum or any materna milk para kahit konti lang food na kinakaen mo may backup for baby thru milk

Yes po normal po yan. Ganyan rin ako namayat ako ng sobra. Pinipilit kong kumain nun kahit konte more on fruits and milk lang ako may mailaman lang sa tyan kahit sinusuka ko sya kakain na naman ulit ako

Yan na PO ung pag lilihi mo po.. Nangyare Yan sakin.. pilitin mo lng po kumain kahit pakonti konti, baka manghina kayu ni baby Wala ksing sustansya papasok SA katawan nyu☺️

yes po ganyan po ako simula 6 weeks until now mag 12 weeks na ako, i cant even go inside resto kasi ayoko ng amoy basta amoy ulam d ko gusto. d tlga mka eat

Gnyan din po ako pero pagdating ng 3rd trimester ayun sobrang takaw ko na po. Hhihih nanghihingi na rin po ksi sguro si bby :)

Normal lang siguto yan kasi ako ganyan din halos ayoko na kumain minsan. Tapos pagkakain isusuka pa. 15weeks pregnant here

Ganyan din po ako kaya niresetahan ako ng ob ko ng vitamin b complex. Para daw gumana akong kumain at effective naman.

Yes sis. Ako 9th month na wala pa ring ganang kumain ng rice at ulam pero fruits ganado ako since 1st month pa lang

Minsan po may mga ganyan. Pero try mo pa din kumain para hindi magutom si baby. And para hindi ka magkasakit

Opo normal ako nagkakain nung nag 5mos na tiyan ko.kaasi halos lahat ayaw ng panlaasa ko pati tiyan ko.

Related Articles