Symptoms of Pregnancy but Negative sa PT?

Since kahapon pa early in the morning tapos kanina after ko umihi para akong nasusuka..pero wala naman lumalabas na kinain ko. Just plain vomitting lang.. and nahihilo..pero biglang mawawala lang naman.. tapos nag PT ako ngayon NEGATIVE naman.. Palagi akong nakakaramdamn na gutom ako.. tapos pagod.. Ano po ba ito? Preggy signs ba or PMS only? If PMS ngayon ko lang sya naexperience. Hindi naman ako ganito dati..Please help..

1 Reply

Kung delayed ka try mo mag pt ulit. If negatibe pa rin, baka dahil sa ibang skait yan like migraine (nahihilo tapos susuka) ung panay gutom pwedeng sa pms yan

5y ago

Thank you 😊