BREAD STICKS

Ask Kolang po mga mamsh Kung Okay Lang ba na Pakainin ko si baby Ng breadstick? Going 8months na sya sa Aug2. ☺️

BREAD STICKS
2 Replies

Check nyo po mommy yung sugar content if mataas, kase bawal pa po ang sugar and salt sa ganyang edad po. You can try po yung nosh baby organic teething crackers pricey po pero mas okay po yun 🙂 pwede din po kayo magcheck ng other crackers or snacks na pwede sa ganyang edad po

Too early, usually 9mos up po kasi good din pang teething ang biscuits pero not this kind kasi no salt & sugar below 1yr old. Limit lang din kahit 3-4 sticks at a time muna because it may tend to constipation. :)