baby

Ask kolang if ilang most bago pwede pakainin si baby?

13 Replies

6 months & up. Or depends sa advise ni pedia. My mom friend na pinakain na nya baby nya as early sa 4 months & may go signal nmn ni pedia.

Sakin 5 mos palang baby ko pinakain ko na. as long as ready na sya kumain. Pero yung iba kasi inaantay talaga nila mag 6 mos muna

Sakin 5 mos palang baby ko pinakain ko na. As long as ready na sya kumain. pero yung iba mga 6 mos talaga

5 mos inintroduce ko n sya paunti unti sa mashed potato, kalabasa, sayote

6 months up..Ask mo din si pedia just to make sure😊

6 mos .pataas po

6 months pa po

6 months po