Ask

Ask kolang po masakit puba manganak or mahirap puba?

21 Replies

s experience ko momsh, masakit po pero nmanage ko dn po, ung paghumihilab ayoko ng may kakausap s akin, tpos ung s pagpunit ramdam ko un pti ung pagtahi s akin, kc nasa public hospital ako, gusto ko n nga sabihin n lagyan ng anesthesia magbabayad n lng ako, hehe, kaso baka kng ako gawin s akin so tiis ko n lng, 2am ako nanganak pero hindi ki nramdaman ung pagod kc ako nakatulog, ung mga kasabayan ko mommies s recovery room ang sarap ng tulog pero ako nkailan bilang n ng tupa gising p dn, hehehe,

masakit na masaya... masakit mag labor lalo na pag humihilab yung tyan tapos pag ramdam mo na lalabas na si baby sa pag ire kelangan natatikom bibig mo.. lalo na ko dame ko tahi ramdam ko lahat yun. pero pag nakita mona si baby sobrang saya at ang ginhawa sa pakiramdam 😊 yung lahat ng pag hihirap mo may dobleng sayang kapalit pag nakaraos kana 😇 kaya wag kang kabahan isipin mo makakaraos ka din at makikita mona si baby mo 😇

5y ago

Ay tlga, ung sa akin 1 month na masakit pa din at malakas pa din blood discharge😩 bakit kaya😩

Masakit? Yes. Indescribable yung pain na mafifeel mo. No joke. Mahirap? Yes. Kasi nga masakit talaga. Kakayanin mo ba? Yes. Trust in your biological setup na ang katawan ng mga babae ay ginawa na kaya ang sakit ng panganganak. Worth it? Absolutely. Pawi agad ang sakit, hirap, at pagod pag narinig mo na unang iyak ng anal mo.

Masakit? Yes sobra po but you have to relax lalo during your labor po, need mo irelax yung sarili kung kaya niyo huwag umiyak at magpagod gawin niyo then sa panganganak masakit po talaga sabra, tamang pag ire lang po talaga lalabas at makakraos po kyo at yun na yung masarap at worth it sa lahat!😊

yes po. pero kasi sa case ko wala ako anesthesia until makalabas si baby. so ramdam na ramdam ko ang sakit. and i think i passed out paglabas ni baby. ung tipong ilaw na lang ang nakikita mo tapos blurred na lahat.. nagising na lang ako sa recovery room.

5y ago

Hahaha same tayo momsh, pag labas ni baby bigla na lang ako nakatulog.

Kung gusto mong hindi gaano mahirapan, sa private ka kase ibe-baby ka nila don. Pero kung gusto mong maranasan at sulitin ang experience na pinagdadaanan ng isang ina, sa public ka. Mga balahura sila don, kahit baby mo hindi nila ibe-baby.

Para sa akin at nakaexperienced na manganak, Una po di masakit manganak pero pag naglabor ka doon mo mararanasan lahat ng sakit, kung ano-ano pwesto mo gagawen mailabas mo lang ng maayos si baby💕

6y ago

Sana nga po sis di ako pahirapan

Yes po. 50/50 ka talaga. Halos 10× yung sakit pag nagkakaroon ka ng mens. Pero pag lumabas na si baby parang napapawi na yung sakit.

Mahirap sis at masakit.. pero kayang tiisin para ke baby,lahat kakayanin para mailabas ng maayos c baby..ganyan nlng iniisip ko

Yes mahirap at masakit, kayang tiisin para kay baby.. Pray lang lagi na mapabilis at maayus ang pagkalabas ni baby.