Ask

Ask kolang po masakit puba manganak or mahirap puba?

21 Replies

For me sobrang sakit kc 1st baby ko din nung nanganak ako nung Sept.5. Masasabi mo na lang na hindi kna uulet.

mahirap at masakit po talaga. pero worth it naman po lahat ng sakit at hirap pag nakita mo na po baby mo. 😍

6y ago

Sana di po ako mahirapan wala po kasi akong alam kasi panganay to eh

Wala naman pong madali sa pagbubuntis mami. Pero need niyo talaga endure yung pain for baby 🤗

same sis...pero sa uras na lumabas at narinig mo ang buses nya,napapawi lahat...😍

Masakit pag nagli-labor ka. Pero worth it naman.

Same po..pero worth it kapag nakita mo na ang baby mo

5y ago

Msakit po ung tahi😩 Ako 1month n di p rin gumgaling, lakas p din ng blood discharge😩

Masakit, although worth it 😇

The baby will tear your vagina

Depends pero worth it

masakit yes. depende yan sa pain tolerance mo. ung labor ung mahirap. swerte mo kapag lumabas agad si baby. ako nun 2 days aq nag labor. ung panganganak for me hndi sya masakit masarap sa feeling. all of it will be worth it momsh