SSS

Hi ask kolang po. May makukuha kaya ko sa SSS na maternity benefit? Kasi po nagwork ako sa jollibee july 2018 tapos umalis ako nung april 2019. Bale parang 10 ot 9 months ako sa jb. Diko alam kung magkano nahuhulog saken everymonth kasi wala papo ako idea jan at kung kelan last hulog ko. May makukuha poba ko after kong mangnak? Salamat po.

2 Replies

Kelan ba due date mo? Mas better kung punta ka SSS para maverify mo if ano mga months ang may hulog sayo.

5y ago

If Feb due mo, dapat may atleast 3 ka na hulog from Oct 2018-Sept 2019. Mas ok punta ka sa sss para macheck mo kung anong mga buwan yung hinulugan nila and para makapagfile ka ng MAT1.

Depende ata yan sa due date mo

5y ago

Yes kung kelan ka manganganak

Related Articles