Mga mi isa din ba kayo sa pasaway sa pag inom ng gamot nung nagbubuntis?

Ask kolang po kung kamusta si baby kung naging sakitin or kalabas may sakit si baby? Ayoko po kasing nakakaramdam ng pagsusuka pag umiinom ako ng gamot halos di napo ako makakain ng maayos dahil sa mga vitamins lalo napo folic tsaka ferrous

15 Replies

ganyan din po ako nung buntis yung mga binibigay po sa center hindi ko mainom dahil malasa pero pag sa mercury ka bumili maliit lang yung gamot pati walang lasa ang nirereseta sakit ng ob ko obimin plus hemarate FA calciumade PS always remember na importante ang ferous dahil minsan pag kulang ka sa mga vitamins nayan diyan nagkakaroon ng birth defects ang baby like cleft palate/lip anancephali