Vitamins for baby

Hello po . Ask kolang po ok lang po ba 3x a day akong umiinom ng gamot everyday po yun ah . Folic acid , calcium tsaka may isa pang vitamins . Hindi po ba makakasama sa baby ang paginom ng gamot arawaraw salamat .#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

vitamins yun mommy. same na nakukuha sa mga kinakain mo.. hindi siya masama. pwede mo nmn itigil kung duda ka sa mga iniinom mo. tapos search ka sa net na food na mataas sa calcium, folic acid at yung isa pa. yun n lng kainin mo araw araw..

Hi Mommy ! Hindi po nakakasama lalo na at reseta ni OB ,wag lang lahat pagsabayin ang inom