Mga mi isa din ba kayo sa pasaway sa pag inom ng gamot nung nagbubuntis?

Ask kolang po kung kamusta si baby kung naging sakitin or kalabas may sakit si baby? Ayoko po kasing nakakaramdam ng pagsusuka pag umiinom ako ng gamot halos di napo ako makakain ng maayos dahil sa mga vitamins lalo napo folic tsaka ferrous

15 Replies

Mii ganyan na ganyan ako everytime iinom ako ng mga Medicine for preggy lagi ako nasusuka lalo na yung OBimin grabe ako magsuka pero tinitiis ko kasi para kay Baby nman , nakakadala pero wala tayo magagawa tiis nlng muna para kay Baby.

Very important po mag take ng vitamins. May nakita ako na post sa FB, hindi sya nakapag take ng folic. Lumabas na abnormal baby nya. Nangyari is hindi nag form yung skull nung baby due to folic deficiency.

Yan po ang hindi ko pwedeng kalimutan noong preggy ako. May alarms pa ako sa phone para hindi ko malimutang magvitamins. Super easy for me. Super beneficial for my baby.

Ang ginagawa ko sa mga vitamins na nasusuka ako, iniinom ko sa gabi, just before I go to sleep para hindi ko mafeel yung side effects.

kaya mo yan mommy.. para kay baby..

Related Articles