Mga mi isa din ba kayo sa pasaway sa pag inom ng gamot nung nagbubuntis?

Ask kolang po kung kamusta si baby kung naging sakitin or kalabas may sakit si baby? Ayoko po kasing nakakaramdam ng pagsusuka pag umiinom ako ng gamot halos di napo ako makakain ng maayos dahil sa mga vitamins lalo napo folic tsaka ferrous

15 Replies

Tiis mi, need kasi ni baby. at first di ko din masyado iniinom yung mga vitamins. pero mga nababasa kasi ako na its for development ni baby at need din talaga, kaya kahit nakakasuka iniinom ko. Evening ko iniinom para di masyadong nakakasuka and makakakain ako for the whole day.

Related Articles