Mga mi isa din ba kayo sa pasaway sa pag inom ng gamot nung nagbubuntis?

Ask kolang po kung kamusta si baby kung naging sakitin or kalabas may sakit si baby? Ayoko po kasing nakakaramdam ng pagsusuka pag umiinom ako ng gamot halos di napo ako makakain ng maayos dahil sa mga vitamins lalo napo folic tsaka ferrous

15 Replies

Ang ginagawa ko sa mga vitamins na nasusuka ako, iniinom ko sa gabi, just before I go to sleep para hindi ko mafeel yung side effects.

Related Articles