Walang middle si baby?

Ask kolang po, hindi po kami kasal.....ok lang poba kahit hindi ko nilagay apelyedo ko sa middle name ni baby sa birth certificate niya ,pero dala niya apelyedo ng tatay niya, pero nakalagay po sa birth certificate ni baby na ako mother niya,May laban ba ako if incase ilalayo niya anak ko,???

2 Replies

Yung baby ko, sakin naka apelido, dapat daw walang middle name, kasi lalabas na magkapatid kami. Approved naman yun pag illegitimate child ang bata. ☺️ Regarding sa paghahabol, like sustento, if ever, lam ko gat di sya naka indicate na father ng baby mo sa birth cert wala kang habol sis. Kasi di naman niya kinilalang anak niya yung baby mo. Un ung alam ko. Hehehe

4y ago

Malakas ba laban ko ,kahit hindi nakalagay apelyedo ko sa middle niya?

Yung sa pinsan ko po kasi wala din siyang middle name pero apelyido ng mama niya ang nakalagay. Tungkol naman sa pag layo, 7 years and below ang bata sa nanay po ang custody. Pero case to case basis pa din po yan kung kaya niyo po o hindi buhayin at alagaan ang bata.

4y ago

Opo momsh. Ikaw naman ang nakalagay na mother sa birth certificate eh