nagmumuta

hi ask kolang natabig kasi ng mother ko mata ng baby ko tas natabig korin pinapunasan ko kasi ng baby wipes mata kasi nagmumuta then di sinasadya natabig ko mata niya sobrang worried lang ako kasi nung natabig ng mother ko eyes niya is nagmuta na then now natabig kopa, namumula ngayon mata niya tas nagmumuta ano po kaya dapat gawin? first time mom here.

2 Replies

Ilang mos na po ba si baby nyo? Don't use baby wipes.. Wet cotton lang dapat o kaya yung basang lampin ang ipamunas mo sa mata nya.

hi any update on this? natabig ko din kasi eyes ni lo using lampin naman