Halak? Tunog habang humihinga si Baby na parang sipon pero wala naman

Normal po ba sa baby ang parang may tunog kapag nahinga? Walang lagnat, wala din ubo at sipon. Pero may times na kapag humihinga sya may tunog lalo na kapag nagbreastfeed sya. 19days old si LO ko. Worried po ako.

2 Replies

Yes ma pwedeng normal lang. Minsan dahil sa milk lang din. Ipa burp and upright mo sya after mag dede. Nung newborn din baby ko dami nyang tunog haha, lagi ko pinapacheck kay pedia. Pero mas ok pa din ma iparinig mo kay pedia minsan

due to laway or milk na nasstock sa lalamunan. kung walang ubo o hirap sa paghinga, according sa pedia namin, normal langbyun. but always ask your pedia din. kasi kami nun pinacheck up ko si baby ko