Halak sa pag iyak ni baby

Walang ubo,sipon o plema pero after giving birth sa hospital pa lang napansin ns namin na kapag naiyak sya eh minsan may tunog na parang may halak or tunog baboy ganun. Ask naman mga momsh until now mag 1 month na sya minsan may nttinig pa din ako at lagi kong nililinis yung ilong ni baby gawa may puti puting parang booger sa loob. 😢😥#1stimemom #advicepls

1 Reply

normal lang po mommy sa newborn. pero kapag may napansin ka na pong phlegm pacheckep mo nalang po sa pedia.

2y ago

Thanks you momshieee