ask

Ask kolang kung masama ba gumamit ng kojic ang buntis Hindi ba ito nakakaapekto sa bata? At ung eskinol Hindi din ba nakakaapekto sa bata?

13 Replies

I was using kojic before i got pregnant then nung 3rd month ko kasi nangangati ako. Baka nagreact siya so pinagamit ako ng OB ko ng mild soap.

Generally Kojic is safe, depende sa buntis kung maselan ka. Pero qng ichecheck ang content ng kojic, hindi sya harmful sa baby.

Sa kin Ndi naman po glutha soap use ko then Nivea lotion.. yung maxipeel sis yun Lang bawal Kasi matapang ang content nun

di ko lang po sure kung safe ang kojic sa pregnant. pero yung eskinol, safe po sila po mismp nagsabi na okay sa preggy

5y ago

di po

Advised po ng OB ko when I was pregnant na wag muna gumamit ng kahit ano sa skin kasi sensitive daw pag buntis.

Nung buntis ako lahat ng whitening soap pinatigil sakin ng pedia may epekto daw sa baby so i think yes masama

Okay lang pag eskinol Mamsh, wag lang kojic. Tiis muna tayo or gamit ka organic products.

pede daw po kojic. pero yang eskinol bawal po may content daw sya na di pede sa buntis

Alam ko yung kojic pwede eh. eskinol not sure ask mo nalang ob mo.

Check the content momsh baka may chemicals na bawal kay Baby