hi

Hndi po ba nakakaapekto sa bata Yung hndi pag inum NG ferus ng nanay ??

2 Replies

Ang ferrous po ay para sa panganganak nyo. Kasi madaming mawawalang dugo sa inyo. Kung di kayo iinom possible na kailanganin nyo masalinan ng dugo. Magagastusan pa kayo kasi bibili kayo ng bag ng dugo.

5y ago

Ganun po kase . Kase sa panganay ko hndi tlga ako umiinom ng ferus. Nag HB pa ako nung nanganak ako . Nag tataka Lang po kase ako nung last Friday nag pa prenatal ako bumaba Yung dugo ko . Siguro po dahil sa puyat kase hanggang ngayun kumakanta pa ako .

Depende Sis pag low blood ka pwedeng maapektuhan ka.

Related Articles