pineapple

Ok daw po ba ang pineapple para maghilom ng mabilis ung tahi?

26 Replies

Yes, nakaka contribute sya SA mabilis na healing.. pero ang pinaka makakapag pagaling SA tahi is ung pag lilinis NG ating katawan😊

yan po sabi sakin nun. not sure if true kasi mabilis naman talaga ako magheal. hehe. pero tinake ko pa din. 😊

Pineapple juice po at ascorbic acid ang nireseta ng OB ko po sakin para makatulong magheal un sa tahi po sa loob.

kunq normal laqay k alcohol s napkin mu .. kunq CS nmn betadine twice a day ..

No scientific evidence po pero try mo na lang din wala naman po masama😊

Yan din ang sinasabi sakin nung pagkapanganak ko since CS ako.

Yes po, yan din iniinom ko para magheal agad sugat ko before

citrus fruits sis para mabikis gumaling ang mga sugat.

Yess! Proven and tested! Mapapabilis recovery mo 😊

Magpakulo ka ng dahon ng bayabas 1weeks mgaling .