3rd semester.

Ask ko! May uti po ako Pero di sya madala sa mga gamot! Dala Lang po Ba sya sa pagbbuntis ko. Kse sa 1St baby ko potassium umatake sakin e pero wala naman po naging komplikasyon e ?

2 Replies

Dahil din po yan sa kinakain mo po kaya ka nagkaka-UTI. Mahilig po ba kayo kumain ng maaalat na pagkain o kaya mga makukulay na pagkain. Softdrinks. Or any food na nagko-cause ng UTI.

5y ago

Di naman po. Tubig at buko juice Lang ako lagi sa pagkain naman sobrang pili ko di nga po ako matakaw naun e sa pagbbuntis ko e

Most likely dahil sa pgbubuntis. Mas prone sa UTI