colds

Help po! Sinisipon po si baby, di sya makahinga, di naman po namin madala sa dr kasi wala na clinic ngayon. Ano po ba pwedeng bilhin na gamot?

1 Reply

disudrin po try mo, or painumin mo lang ng painumin ng tubig mamsh tas paarawan mo sa umaga

5y ago

Hi momsh, wag po tayo magself medicate. Yung sukat ng gamot kasi nakadepende yan sa edad at timbang ni baby. So kung paiinumin natin siya ng gamot na hindi tama ang sukat baka mas mapahamak pa si baby.