Sino po dito nanganak ng may uti at di parin nawala wala kahit anong inom ng gamot?

Kamusta po baby nyo? Okay lang po ba? Ako po kasi 1st trim, 2nd trim at now 3rd trim nag take ng antibiotic hindi nawawala bumababa lang huhu wala po ba naging side effects sa baby nyo? Nag aalala lang po kasi ako. Baka na overdose na sya sa antibiotic sana may same case po sakin na mommy dito huhu #UTI

2 Replies

Usual side effect po ay nagiging yellowish c baby pagkalabas. Drink more water po and consult your OB para mabigyan ka po ng ibang remedy kung di nag.eeffect yung antibiotics nyo.

8mo ago

nagyeyellow wish po pag dipo nagamot ang uti?

Me po, mas lalo po tumaas yung uti ko sabi ni ob, kaya pinapatake nanaman po ako ng antibiotic😢

Related Articles