Philhealth concern

Ask ko ulit po.. Meron na po ako philhealth pero wala pa po ako I.D pero meron po ako yung papel lang na meron na ako philhealth. Okay na po ba yun o kailangan po talaga na I.D po ng philhealth kailangan? Para malakad na sana po para di pa hindi pa ako nanganganak po. Salamat po

1 Reply

ok lng po yan mommy basta meron kayo kopya ng philhealth number nyo at the same time yung form na kailangan ng philhealth is MDR po