philhealth

Pano po kaya pag nawala ung I.D ng philhealth newbee po di ko alam kung saan napunta ung color green po

19 Replies

Kuha ka na lang po ulit. Libre lang po yun sa philhealth. Ako nga kada pupunta sa philhealth binibigyan ako ng ID, si tanggap lang ako. Unli ID ata sila! 😁

5y ago

Yes po

Asknko lamg po Pwede po ba yun kapag nawala po yung Lumang I.D ng phil. health pwede po ba kumuha po ng bagong i.d salamat po🙂

Kuha ka na lang po ulit. 😅 Sabihin nyo lang po sa front desk kukuha i.d. tapos bibigyan na kayo ng form. 😊

12mo ago

PWEDE PO BA YUN? WALA NA PO BANG REQUIREMENTS?

PAANO PO PAG DI PO NAPERMAHAN YUNG PHILHEALTH ID, TAPOS NA LAMINATE NA PWEDE PA PO BANG KUMUHA ULIT NANG BAGONG ID?

12mo ago

Bawal na po

mdr po pwede kau kuha online. ganun ginawa ko kasi nawala id ko

5y ago

Ano Po pinag kaiba non?

kuha ka nalang ulit nakalagay naman sa mdr philhealth number

12mo ago

PWEDE PO BA YUN? IBIBIGAY BA NILA AGAD YUNG CARD MA'AM?

Punta ka sa near branch ng philhealtbh. Free lang nman po.

5y ago

Sabihin nyo kukuha ka lang ng id.

Kuha ka Po sa Main Office ulit Ng I'd po

kuha kna lang ulit libre naman yun

pwede naman kumuha ulet.