philhealth

hi mga momsh ask ko lang po kailan po kaya ako pwede maghulog, may philhealth na ako pero wala pa hulog due date ko is march 5 malayo pa...need din po ba ng philhealth i.d. pag maghuhulog? salamat po sa sasagot?

9 Replies

Pede nga po mg hulog ontime na gagamitin 2400 po pang isang taon yun ganun po ginawa ng kapatid ko kc wala talaga sya philhealth so ayon kumuha sya ng umanak na sya habang ng aayos ng bills nya

Hulugan mona siya mommy kasi need mo ng 9months na hulog para maging qualified ka pero tanong padin po kayo sa philheath

5y ago

sige momsh salamat

bayaran mo lng 1year pra magamit mo. basta me phlhealth number ka pwede kana maghulog khit walang i.d

5y ago

Sino po nagsabi?

Need mo mahuluga yun ng 1year. Para magamit mo pag manganak ka. Hnd na kailangan i.d

Pwede ka momsh maghulog.. pag voluntary quarterly naman po sya parsng 600 for 3mos na

5y ago

Sis ilang months po dpat may hulog? Edd ko kasi july, kast month la g ako nag file philhealth naghulog ako 3months.

Hulugan mo na momsh 3600 po ang bayad 1yr na po yun

sis anytime ba pwede na ako maghulog?

5y ago

Momsh ganun kasi yung sinabi sa akin nung sa philhealth nung magbabayad na sana ako kaya di na muna ako nagbayad nun hehe. Pero if may time ka momsh punta ka nalang din dun para makapay ka earlier kung pwede naman. 😊

sige momsh, salamat ulit...😊

Pwede ka na maghulog ngaun