Pre Term Labor

Ask ko po uLit mga mamsh.. pag 37 weeks and three days ba is considered Pre term labor?

Pre Term Labor
21 Replies

37 (to 38) weeks is considered EARLY TERM. FULL TERM is 39 to 40 weeks while past 40 weeks is POST TERM. You can read more here https://www.nichd.nih.gov/ncmhep/initiatives/know-your-terms/moms

ako po nung magpapaadmit palang sa hospital sabi ng OB, preterm daw po kasi ang alam ko 35-36weeks palang ako pero dun sa record ni baby paglabas namin 37weeks na po sya.

Pre term labor po is from 35-36weeks, pag 37-40weeks that is considered to be full term na po, pwedi narin naman po ianak ang 36weeks. ☺️

consider na po as full term yan mommy. you can watch YouTube videos ng mga OB regarding po dyan para mas malinawan po kayo

37 weeks and 2 days tyan ko nung macs ako,healty nmn baby ko,pag 37 weeks ok n full term n un sv ni ob pwede n manganak..

i think pwede n po lumabas c baby nun.. yung baby ko non 37weeks lng sya nung pinanganak ko.. 8months n sya ngayon..

no.. 37 weeks start ng full term... pede k n mngank nun if sakaling ngklalabor k n...

No po. full term na po per OB and pedia i delivered my baby at 37 weeks & 2 days

Early term po ang 37 weeks pero pwede ka na po manganak.

20 weeks above and 37 weeks below po yung preterm labor