Baby ayaw kumain

Ask ko po sino po dito ang May anak na 1 year and 8 months na di parin kumakain ng kahit anong pagkain kasi ang aking baby halos lahat ayaw niya kainin gatas lang tlaga siya tapos dipa rin po siya nakaka lakad...May CHD po ang baby ko

2 Replies

Mas mabuti kung sa pedia po itanong kasi special case po yan dahil sa CHD nya, baka may ma suggest kami na ikasama ni baby.