cs is real

Ask ko po sana sino dito sabay liget at cs gusto ko po kasi malaman ano pakiramdam sabi po nila may dagdag sakit kaya medyo kinakabahan po ako mga next week sched ko napo still nagiisp padin at takot ano po ang maisheshare nyo thanks?

1 Reply

Cs po ako.. malapit na rin sana ako magpa ligate kaso ung hospital kng saan ako naadmit is walang ligation kasi catholic hospital kac. Di ko po alam kng doble ang sakit eh pero sa cs pa lng talagang masakit na lalo pa ung ilang araw pa lang nakuuuu pag umihi ka parang gusto mi nang umiyak sa sakit grabeeee :(