DARK YELLOW/LIGHT BROWN DISCHARGE

mga mi ask ko lang 6months preggy here walang anything na sumasakit and baby is active natural lang ba na minsan na may ganitong parang light brown/dark yellowish discharge na lumalabas sa'tin? ngayon lang uli nangyari the last time na may ganito discharge first tri ko pa. hopefully someone will answer. Thank you.

DARK YELLOW/LIGHT BROWN DISCHARGE
1 Reply

better consult ur ob po mi.. ganyan din po kc ako before 18weeks.. till dna brown discharge blood na talaga now bed rest po ako 21weeks preggy now..