my baby...

Ask ko po ok lng po b ung natgas tiyan tas ..medyo mskit blkng...mag 33 week plng po ako ....tas parng maiihi ka ...tas lalo n pg buhat ko p bby boy ko n 1 year old and 3 months

4 Replies

nakakapag pa check up knaba mommy sa OB mo? mdalas nyo po ba indahin? maaring normal sa iba pero sa inyo hindi. so better mommy pa check kna sa Ob mo .. ingat mommy.

Ganun po talaga pag nasa trimester na. Naninigas na tyan at malikot na si baby

Bukas check up ko po ....tatanong nga po ko

Same tayo normal lang naman