SPEAKING of MY baby

#1stimemom Hi mga momshies ask lng po normal lng ba sa 1 year and 5 months na mama,dede,mamam tas minsan ng sound like sya kung anu animals hawak nya ....yun plng nasasabi nya ok lng ba yun'????peo nkakaintidi naman sya ng instructions ko.... Kau ba ung baby nyo ilang months sya nkakapagsalita n ng ayos....???

1 Reply

Hi mommy. Late na dn nagsalita ang baby ko around 1 yr & 6 months na dun pa lang naging clear mga sinasabi nya. Nanonood ba sya ng youtube or any shows sa tv or gadgets? If yes, try nyo po wag sya ipanood, idistract nyo po sya gamit ang mga toys and outdoor activies. If no naman, kausapin nyo lang po lagi and make sure to make eye contact para mas maintindhan nila ang sinasabi mo mommy.