for my tummy

Ask ko lng po anu po kya ung nlbs skn n prng dilaw or white mens b un ...nskit kse blkng ko knina ts now tigas nmn ng tiyan ko ... Mg 33 weeks plng po aq...lgi po kse yan nraramdmn ko ...minsan na ngangaly blkng ko

1 Reply

Thick discharge po ba? Sticky at mabaho? Sign of labor na po yan Momsh.

4y ago

Need nyo po pumunta sa ob nyo para masigurado. Yung kaibigan ko, ganyan masakit ang balakang tas 2x siya nag spotting, yun pala natrigger yung uti niya tsaka baka na din sa pag ikot ng baby niya. At ngayon, bed rest siya. Pray lang po tayo. 😊