1st baby, 20weeks

Ask ko po kung natural po ba na 20weeks d ko pa po ramdam likot ni baby?

11 Replies

Hi momshie, yes normal po, baka tulog po siya, if you want to feel your baby, try to play music or eat a little sweets. Nakakaparanoid kasi no😅, if may budget naman po, try niyo yung fetal Doppler to monitor your baby's heartbeat, ganyan po ginagawa ko. Still don't forget your schedule check-up sa OB mo po. Stay safe.

4mo ago

thank you po

Nako. Ganyan din ako mi. 1st baby. Napparanoid ako na parang bakit di ko pa narramdaman si baby. Nagpapa doppler ako kay OB, and normal lang naman daw yun. Hehehe.

siguro po normal sya ganyan din ako dati anterior kasi ako naramdaman ko si baby is 24 months na ngaun 31 months na kami sobrang likot na nya sa tyan ko.

mostly matagal pa maramdaman ng nanay ang movements pag 1st baby. basta kumpleto ka naman sa check up at ultrasound nothing to worry

Depende po sa location ng placenta niyo mommy pag anterior po kayo iyon po ang pwedeng reason

me asked k lng ilng months nb ang 34 weeks

22 weeks ramdam n ramdam n Ang galaw n bb

kung anterior placenta po, normal.

ako by 20 weeks sobrang likot na