worried mom on cord loop baby

ask ko po kung may nakaexperience ng cord loop baby ng 27th week then nakalas ung cord sa weeks ng due?kinakabahan lang po kasi ako na baka ma cs ko kung di natanggal ng cord loop ni baby, normal po kasi expect nmin ng ob ko ky baby, ksi normal delivery ung 1st baby ko.possible po ba na mawala siya sa pagkapalupot niya sa cord? malikot po kasi si baby boy ko.thank you po sa mga sasagot?❤️

1 Reply

Pray ka lng momsh na mainormal mo kahit cord coil baby mo. Ako kc nainormal ko double cord coil si lo, at ndi ko alam na ganun kaya pla ang tagal nya dn lumabas muntik nko macs, awa ng diyos lumabas dn siya tpos ang laki pa nya 3.5kls