Question lang

Ask ko normal lang ba minsan sumasakit ang left side na singit ? Kasi ako minsan sumasakit siya lalo na kapag naglalakad. Thank you sa sasagot #32 weeks and 3 days

1 Reply

Mommy pareho tau ako din sumasakit singit ko pag mejo napapdami ako ng work... Pinapahinga ko lang tapos nawawala nman... Di kasi makalabas for check-up eh...

4y ago

Kaya nga po eh nasa matapos na to para makapag pacheck up naman tayo mag 2 months na kasi wala na akong check up dahil naka quarantine.