FERROUS SULFATe ?

Ask ko lng,kc umiinom ako nito pg katapos ko kumain n umaga.un kc sabi n doktor skn.kau ba gnyn din ba kau uminom?

FERROUS SULFATe ?
85 Replies

Sa gabi ko iniinom.. Ang pangit kc ng lasa.. Kada dighay lumalasa din

Sakin po bago matulog or after 2hrs pagtapos kumain ng dinner 😊

Bakit po sken sa morning on an empty stomach? Okay lang dn ba un??

Ganyan din po saken pero sabi po saken before matulog iinumin

Better to take it before bed time po. Yna yung sabi ng OB sa akin

Before breakfast po nung buntis pa po ako un po kc advice sakin.

Uo,,every morning ko iniinom,,hirap kasi ako makatulog sa gabi,,

Yes po galing sa health center...tapos calcium carbonate din po

Yes po,yan din iniinom ko,after breakfast inom ko😊

Yes ako nga am and pm Ang pag inom ko Ng ferrous sulfate e