Nahulog ang anak

Ask ko lng..kaninang 5:20pm nahulog anak ko (which is 1 year and 7 months old) sa bed...sabi ng doctor observe dw muna pag sumuka saka daw dalhin sa e.r,,, tapos 10pm uminom sya ng milk at naglikot sya then bigla naman sya sumuka...ano po kaya yun..cause po ba yun ng pagkalaglag nya or dahil lng sa naglikot sya after nya dumede ng milk sa bote.

1 Reply

Para po sure mommy. ER na po agad lalo na may case na nahulog sya. Within 24hrs usually yung monitoring. Para po makampante din kayo.

Related Articles