8months pregnant & mayoma

Ask ko lng po,normal po bng naninigas plg ang tyan pag buntis,8months na po ang tyan ko at hirap ako kc may mayoma ako at marami po ito

4 Replies

Hi Momsh, ako din naninigas tummy since 7months. @36weeks same parin, 20plus contractions in a day, though hindi naman tumatagal. May myoma din ako mga 4cm na ata ngayon. Tas sched cs. Sana hindi matamaan, baka mag bleeding

Gaano daw po kalaki myoma nyo? May 2 myoma din ako 8mos preggy din pero di naman tumitigas tyan ko. Nasa 3cm each yung myoma ko.

Marami akong mayoma ang pinakamalaki ay 9cm at pinakamaliit ay 3cm,

Consult OB momsh

Related Articles