baby movement

ask ko lng po im 20 weeks preggy and medyo malusog hehe... sabi kc nila mararamdman n daw c baby bu tis time pero wla nman po ako maramdaman. ok lng kaya c baby ko?

11 Replies

Same po tayo momsh. Medyo malusog. Nung 20 weeks na po si baby hindi ko din sya masyadong ramdam. Minsan parang may pitik lang. Pero pagdating po ng 21 to 22 weeks sobrang ramdam ko na po sya. Okay lang naman po si baby as long as naririnig mo or meron syang heartbeat tuwing ichecheck ka po ng OB mo 😊