Hours??

ask ko lng po ung duphaston at duvadilan anong oras po ang pgtan if mgtatake ng 3x a day ??

2 Replies

same po tau, duphaston at duvadilan 3x a day for 1 month, sabay q tinitake after meals.. d dn aq cnabihan nang ob q f ilang hours ang gap.. kya cguro nagpalpitate aq at nanghihina whole day.. tapos may vitamins pa na iinsert q after 2 hours..

8 hrs pagitan

5y ago

pano po un 3x a day bali knina uminom po ako 10am na nxt 6pm tpos 2am n ulit? di po ba uubra kung 4hrs lang