tanong po ulit

Anu po ginawa nyo na paraan nung inenjectionan ng sabay sa magkabilang hita si lo nyo, pure breastfeed po ako masasangge ko kasi yung hita nya

1 Reply

Hi Sis naiintindihan ko ang concern mo kasi masakit pa talaga ito lalo na pag bagong turok lang ang ginagawa ko pinapahiga ko sya habang nag breastfeed habang nasa tabi ako sa kanya para diko matatamaan ang injected postion ng hita nya.

6y ago

tnx sis. injection nya na kasi sa Feb yung sabay na magkabilang hita, sabi hindi daw lalagnatin