nagngingipin ba?

Ask ko lng po ung baby q 7month's na po sya. Pinachekup ko namn po sya. 5days na po sya nagtatae pinalabolatory namn po sya wla namn nakita ok namn daw. Sa ngaung po awa ng dios.hind na sya nagtatae. Tapos kanina umaga po biglang nagkasinat po sya 37.5 tapos kagabi biglang nilagnat 38.0 namamaga po ung gilagid nia. Ano po ba? Dapat qng gawin.

2 Replies

Meron n nga po puti sa gilagid nia kaya lang po parang mero po sya singaw.

Related Articles