first time mom

Ask ko lng po sobrang sakit po kasi ng puson ko kagabi pa hanggang ngaun pag giaing ko pero pag umiihi ako nawawala din nman pero mayat maya siya nasakit .yung sakit na parang mag kakaron ka n ng regla.natatakot ako bka uti.pero d nmn na ako nag sosoftdrinks and chichirya .39 weeks and 1 day Thank you po sa mga sasagot

1 Reply

Mas maganda pacheck pa rin po.. Lapit na due mo. Mas maganda walang infection para d makuha ni babu